MÁY - THIẾT BỊ THỰC PHẨM BÁCH KHOA
Siêu thị máy thực phẩm BK
Hotline: 0915229139
0
Siêu thị máy thực phẩm BK
Menu 0

Giới thiệu về Máy Thiết bị Thực Phẩm Bách Khoa

MÁY - THIẾT BỊ THỰC PHẨM BÁCH KHOA

Lời đầu tiên chúng tôi xin được chân thành cảm ơn sự Quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi suốt thời gian qua.

Bước đầu chập chững bước vào thị trường Máy - Thiết bị chế biến thực phẩm với muôn vàn khó khăn và thách thức, nhưng với đam mê, nhiệt huyết và ước muốn đem đến những sản phẩm chất lượng cao của người Việt để phục vụ người Việt chúng tôi luôn cố gắng, không ngừng học hỏi để mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp thông minh và hiệu quả nhất, đáp ứng sự hài lòng của người sử dụng.

Sau nhiều năm làm việc, sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ từ Trung Quốc với nhiều hạn chế: vật liệu làm máy, linh kiện điện điều khiển không bền và khó thay thế khi gặp sự cố kỹ thuật. Chúng tôi bị ám ảnh trong đầu câu hỏi " Tại sao Trung Quốc họ làm được mà Việt Nam mình lại không làm được".

Đến năm 2017, chúng tôi quyết định thành lập Cửa hàng Máy chế biến thực phẩm Bách Khoa để có thể quảng bá được rộng rãi hơn những sản phẩm của chính người Việt. Dưới bàn tay và trí óc của những con người có niềm đam mê, trách nhiệm với từng sản phẩm mình làm ra chúng tôi đảm bảo rằng những máy móc thiết bị của chúng tôi luôn có chất lượng tốt, thỏa mãn được kì vọng của từng khách hàng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Máy chế biến thực phẩm Bách Khoa được thành lập bởi những con người bước ra từ môi trường kỹ thuật nên chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chính vì vậy ngay từ khi thành lập phương châm của chúng tôi luôn là "CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU" . 

Những sản phẩm sản xuất ra và trao đến tay khách hàng chúng tôi luôn tự nhủ rằng phải làm sao để đạt được chất lượng được cao nhất, tính năng ưu việt, lắp đặt an toàn, độ bền cao nhất và đặc biệt đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Để có thể duy trì được triết lý kinh doanh này thì trên hết là sự thấu hiểu, ủng hộ của Quý khách hàng cho chúng tôi. Sự hài lòng, niềm tin của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Máy thực phẩm Bách Khoa là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển, tiếp tục phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

TẦM NHÌN

  • Trở thành đơn vị cung cấp máy chế biến thực phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam.
  • Thay thế các máy móc thiết bị Trung Quốc bằng máy móc thiết bị của người Việt và sản phẩm có chất lượng cao.
  • Làm chủ và ứng dụng những công nghệ tiên tiến vào từng sản phẩm.
  • Góp phần đưa ngành công nghiệp chế biến thực phẩm của Việt Nam vươn xa hơn nữa.

SỨ MỆNH

Máy chế biến thực phẩm Bách Khoa cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, tính năng ưu việt để giảm sức lao động, giảm chi phí cho hoạt động sản xuất của khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!