Siêu thị máy thực phẩm BK
Hotline: 0915229139
0
Siêu thị máy thực phẩm BK
Menu 0

Những lưu ý khi mua nồi nấu phở điện

Nồi nấu phở điện là vật dụng hữu ích được sử dụng phổ biến tại các quán ăn, quán bún phở, hủ tiếu, quán lẩu hiện nay. Sản phẩm này được biết đến là thiết bị an toàn, tiện dụng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhìn vào lợi ích mà nồi nấu phở mang đến nhiều chủ quán cũng nhanh chóng đầu tư cho mình một nồi nấu phở điện để phục vụ cho mục đích kinh doanh. Vì vậy, hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ những lưu ý khi mua nồi nấu phở điện nhé.

Kinh nghiệm mua nồi nấu phở điện chuẩn nhất

1. Giá thành sản phẩm

Giá thành là yếu tố khiến người tiêu dùng cân nhắc trước khi quyết định mua một sản phẩm, và nồi nấu phở điện cũng không ngoại trừ khả năng này. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nồi nấu phở điện đến từ nhiều hãng khác nhau, do vậy mức giá cũng có sự chênh lệch. Bên cạnh tiêu chí tiền nào của đấy, bạn cũng nên tham khảo và tìm hiểu kỹ về sản phẩm do các hãng khác nhau cung cấp xem đã phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của công việc để đưa ra sự lựa chọn hợp lý tránh phung phí về tiền bạc.

Không ít những khách hàng khi mua nồi không được tư vấn kỹ, mua nồi đôi nồi 3 về với tư vấn là tiết kiệm diện tích để, giá thành rẻ hơn, nhưng thực tế thì sao ạ? Thực tế thì sử dụng nồi đôi, nồi ba rất bất tiện, khó sửa chữa, khi 1 chiếc nồi hỏng là phải dừng cả 2 nồi hay 3 nồi cùng 1 lúc để sửa chữa, thật sự mất thời gian, công sức khi phải chuyển nước từ các nồi đó ra những vật dụng khác. Bản chất giá thành của chiếc nồi đôi, nồi ba không hề rẻ hơn. Người mua nên lựa chọn mua ống trụng thay thì sử dụng một nội trụng riêng để tiết kiệm chi phí, dễ dàng vận hành.

noi-nau-pho-ba

Hay một số khách hàng muốn một chiếc nồi giá thành rẻ mà được tư vấn nồi nấu phở phần điện liền trên thân nồi, sau này khi sử dụng muốn điều chỉnh công suất của nồi để nước sôi liu riu khi hầm xương thì không có, đành phải mua thêm tủ điện rời với giá thành cao hơn, đồng thời lãng phí phần điện lắp ở trên thân nồi. Khách hàng hãy yêu cầu được tư vấn khi nào nên sử dụng nồi nấu phở tủ điện rời và khi nào sử dụng nồi nấu phở điện trên thân nồi.

2. Lựa chọn chức năng của sản phẩm

 Nồi nấu phở điện có nhiều dung tích, chức năng và công suất khác nhau vì vậy bạn phải lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và quy mô kinh doanh của mình để tránh sự lãng phí không cần thiết. Nếu cửa hàng bạn có lượng khách ổn định và đông thì nên mua nồi nấu phở điện có dung tích lớn, công suất cao và chức năng phù hợp cho công việc. Còn nếu cửa hàng mới mở chưa đông khách thì nên tham khảo nồi nấu phở nhỏ và có thiết kế đơn giản hơn, khi có lượng khách ổn định sẽ nâng cấp thêm cũng chưa muộn.

Đồng thời căn cứ vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với cơ sở kinh doanh của mình.

uu-diem-noi-nau-pho-tu-roi

Trên đây là những lưu ý cần thiết trước khi mua nồi nấu phở điện. Khi bạn nắm rõ những vấn đề trên thì bạn sẽ dễ dàng đưa ra một quyết định chính xác và tránh được những rủi ro. Hãy tham khảo thêm một số nồi nấu phở điện của chúng tôi:

Nồi nấu phở điện do khách hàng tự thiết kế 170L

Bộ ba nồi nấu phở điện 20L-50L-80L cho quán phở quy môt 100 tô phở

Nồi hầm xương 80L bằng điện

Nồi nấu phở điện mâm sử dụng tốt cho nấu cà ri

Dịch vụ sửa chữa nồi nấu phở tại nhà của chúng tôi

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng theo số điện thoại: 0915 229 139

Hy vọng qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một nồi nấu phở phù hợp với công việc kinh doanh của bạn.

Các bài viết khác